Cẩm Nang Mua, Bán, Cho Thuê Bất Động Sản 2. Sẵn Sàng Để Làm Chủ – Quang Lam TV

Published on March 28, 2019

Cẩm Nang Mua, Bán, Cho Thuê Bất Động Sản 2. Sẵn Sàng Để Làm Chủ – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với Cẩm Nang Mua, Bán, Thuê Nhà.
Video Sẵn Sàng Để Làm Chủ
Quý khách đã sẵn sàng để làm chủ một bất động sản chưa? Tuy tình trạng tài chánh là một yếu tố quan trọng, một yếu tố cũng quan trọng không kém là tâm thức của quý khách. Làm sao quý khách biết mình đã sẵn sàng? Quý khách có thể tự trả lời những câu hỏi trắc nghiệm sau đây:
• Trong những năm qua, tôi thấy rõ khả năng tiết kiệm của mình và tôi thấy khá hài lòng với số tiền đã để dành được.
• Tôi đã sẵn sàng thay đổi nếp sống và thói quen để tiếp nhận những chi phí và chi tiêu mới kèm theo việc làm chủ một ngôi nhà.
• Tôi có điểm tín dụng rất tốt và biết cách dùng tín dụng một cách thông minh.
• Tôi đã sẵn sàng gách vác trách nhiệm làm chủ một ngôi nhà vì gia đình tôi.
• Niềm hãnh diện được sở hữu một ngôi nhà của riêng mình là điều quan trọng đối với tôi, và tôi rất thích được chăm sóc cho ngôi nhà từ trong ra đến ngoài sân.
Nếu quý khách trả lời “Có” cho tất cả những câu hỏi trắc nghiệm, quý khách thật sự đã sẵn sàng để tiến hành bước kế tiếp. Ngay cả khi quý khách đã sẵn sàng, việc chọn mua ở khu nào, giá nào, loại nhà nào… cũng còn phải được giải đáp. Có một điều bất biến là giá nhà ngày càng tăng chứ không hề giảm (nếu có cũng chỉ là trong một khoảng thời gian ngắn do các lý do không lường trước được của thị trường bất động sản), nên quý khách mua sớm thì giá trị căn nhà của quý khách sẽ bắt đầu tăng giá trị sớm hơn. Quý khách cũng đừng lo là mình mua không nổi khi xem giá nhà trung bình trong các khu quý khách thích đang lên quá cao, giá nhà trung bình chỉ là một con số, vì ngoài ra, trong khu vực nào cũng có những căn nhà bán với giá thấp hơn hoặc cao hơn giá nhà trung bình. Quý khách nên chọn theo nhu cầu và theo ngân quỹ đang có. Theo kinh nghiệm nhiều năm hành nghề xây dựng cũng như mua bán địa ốc của Quang Lâm thì quý khách nên chọn địa điểm thích hợp là yếu
tố quan trọng nhất, rồi mới đến tình trạng mới cũ của căn nhà. Vì nhà cũ có thể sửa sang lại cho mới, nhưng chọn được một địa điểm thích hợp, gần trường học cho con, gần văn phòng nơi quý khách làm việc, gần các khu chợ, nơi mua sắm, vui chơi giải trí của các con là việc không phải dễ dàng. Khi
quý khách mua nhà lần đầu, ngôi nhà chắc chắn sẽ không phải là nơi chốn mơ ước. Tuy nhiên, theo năm tháng và theo mức thu nhập gia tăng của gia đình, quý khách có thể biến ngôi nhà đó thành nơi lý tưởng. Vì vậy, trong lúc cân nhắc mua căn nhà đầu tiên, quý khách hãy tưởng tượng không gian đó sẽ thay đổi như thế nào trong vòng 5 năm tới, và từ đó, chấp nhận thỏa hiệp một vài yếu tố để tiến tới việc làm chủ rồi mới nghĩ đến việc khuếch trương sau.
Hiện nay, thị trường tài chánh có nhiều chương trình cho vay thích hợp cho mọi mức thu nhập và ngân quỹ tiết kiệm, Quang Lâm tin chắc quý khách sẽ tìm được cho mình một tổ ấm đầu tiên tương đối lý tưởng, nếu tâm lý của quý khách đã sẵn sàng.
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.quanglamtv.com để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi video Sẵn Sàng Để Làm Chủ .
Xin chào và hẹn gặp lại trong những Video kỳ sau.