Cẩm Nang Mua, Bán, Cho Thuê Bất Động Sản 1. Nên Mua Lúc Nào – Quang Lam TV

Published on March 28, 2019

Cẩm Nang Mua, Bán, Cho Thuê Bất Động Sản 1. Nên Mua Lúc Nào
Chào mừng quý khách đến với Cẩm Nang Mua, Bán, Thuê Nhà.
Video Nên Mua Lúc Nào

Quyết định mua căn nhà đầu tiên là một quyết định lớn trong đời người, có thể nói chỉ đứng sau quyết nên theo học ngành gì trong đại học và quyết định lập gia đình và có con cái. Vậy thì lúc nào là thời gian thích hợp để cân nhắc mua một căn nhà lần đầu? Quý khách khó có thể dựa theo tình hình kinh tế vì điều này thay đổi thất thường: khi giá nhà hạ thấp, người ta bảo quý khách nên chờ xuống thấp hơn. Khi giá nhà lên cao và bán chạy, người ta lại bảo quý khách nên mua ngay kẻo hết nhà để lựa chọn. Ngay cả những chuyên viên địa ốc cũng khó lòng mà mách cho quý khách đâu là thời điểm lý tưởng nhất. Vậy thì quý khách nên làm sao? Lời khuyên của Quang Lâm là quý khách nên chọn mua trong lúc tình trạng tài chánh của quý khách đang ở thời điểm thuận lợi nhất. Thời điểm thuận lợi là khi quý khách có đủ quỹ tiết kiệm để đặt cọc khoảng 20% giá nhà muốn mua cộng thêm khoảng 3%-5% cho việc mua sắm nội thất trong nhà, và thu nhập hàng tháng của quý khách đủ để chi trả tiền nhà mỗi tháng, tiền thuế mỗi năm, cùng tiền điện nước và tiền chi tiêu hàng tháng trong nhà.
Mua nhà cũng như đầu tư (cho dù quý khách không tính bán đi căn nhà đang ở) là bởi vì khi mướn, quý khách tiêu hết phần tiền mướn nhà mỗi tháng, nhưng khi mua, mỗi tháng quý khách trả tiền mortgage là lúc quý khách trả dần số nợ tiền nhà, và sau 20, 25 năm hoặc sớm hơn, quý khách hoàn toàn sở hữu một đơn vị bất động sản mà giá trị chắc chắn sẽ tăng dần theo thời gian. Khi quý khách mua cổ phiếu, quý khách phải đóng tiền lời mỗi năm nếu cổ phiếu tăng giá trị, nhưng quý khách không cần phải đóng thuế khi giá nhà tăng mỗi năm, đây là một lý do quan trọng để quý khách hiểu giá trị của việc mua một căn nhà cho riêng mình.
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.quanglamtv.com để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Nên Mua Lúc Nào.
Xin chào và hẹn gặp lại trong những Video kỳ sau.