Các nhà đầu tư bất động sản ở Toronto vẫn kiếm được lợi nhuận

Published on January 14, 2021

Team Quang Lam – Các nhà đầu tư bất động sản ở Toronto vẫn kiếm được lợi nhuận.
Nếu bạn cho rằng hoạt động trên thị trường căn hộ ở Toronto đã giảm tốc, hãy suy nghĩ lại. Theo dữ liệu của Hội đồng Bất động sản Khu vực Toronto tháng 11, Tổng số giao dịch căn hộ ở Thành phố Toronto tăng 0.8% so với cùng kỳ năm ngoái.
Thị trường cho thuê ngắn hạn như bị những luật lệ ràng buộc gắt gao, vi the nhiều nhà đầu tư quyết định bán căn hộ. Đó là 1 trong những nguyên nhân làm cho số cung của thì trường căn hộ tăng, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là giácác căn hộ chung cư sẽ giảm mạnh. Theo thống kê của hiệp hội bất động sản Toronto, trong tháng 12 năm 2020, tổng số giao dịch của thị trường căn hộ là 2,193 tăng 75.4 phần trăm. Giá bán trung bình là $600,840, chỉ giảm 2.0 phần trăm so với cùng thời kì năm ngoái
Theo Sam Crignano, chủ tịch của Cityzen Development Group cho biet “trong các tòa nhà mà chúng tôi đã hoàn thành trong sáu tháng qua, các nhà đầu tư đã chuyển nhượng, họ đang bán với một khoản lợi nhuận kha khá. Nếu họ mua với giá $800 mỗi square feet vài năm trước, và mức giá mới hiện nay là khoảng từ $1,200 đến 1,300 mỗi square feet, nhiều nhà đầu tư đang bán với mức giá gần hơn $1.000 một square feet. Người mua hiện nay đã lợi dụng lãi suất thấp, lợi thế tốt do có nhiều căn hộ được đưa ra thị trường. Nhiều người nghĩ rằng thị trường căn hộ sẽ tuộc dóc, nhưng thực sự không phải vậy. ”
Khi có nhu cầu mua, bán nhà, condos vui lòng liên lạc team Quang Lam
Quang Lam 416 804 5111
Mimi 416 669 7363
Đặc biệt bán nhà cho quý khách tiền huê hồng cho team Quang Lam chỉ có 1%

Nguồn: canadianrealestatemagazine