Bốn Chiến Lược Đầu Tư Địa Ốc P1 – Quang Lam TV

Published on April 23, 2019

Bốn Chiến Lược Đầu Tư Địa Ốc P1 – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với Video Bốn Chiến Lược Đầu Tư Địa Ốc phần thứ nhất.
Đầu tư địa ốc được cho là một cách đầu tư “bảo đảm” nhất qua mọi thời đại. Người xưa truyền miệng rằng 90% tỷ phú với tài sản kếch xù là do biết đầu tư địa ốc một cách khôn ngoan và hợp thời thế. Còn những chủ nhà cho thuê thì nghe nói rằng họ làm ra tiền ngay cả trong lúc ngủ.
Theo luật cung cầu của thị trường thì những gì ngày càng khan hiếm sẽ càng tăng giá trị. Địa ốc là một nguồn cung cấp có giới hạn trong một quốc gia với kích thước hạn chế thì việc phát triển địa ốc đểbiến thành những khu vực cư dân cũng sẽ một ngày vượt đến mức tối đa bởi đất chẳng thể “mọc” thêm. Vì vậy, trong suốt chiều dài phát triển địa ốc trên toàn thế giới, chúng ta hiếm thấy địa ốc xuống giá, ngoại trừ những yếu tốđịa lý hoặc xã hội đặc biệt như chiến tranh, khu đất nhiễm độc, không an toàn để sống, v.v. Chúng ta có thể mạnh dạn kết luận, dựa trên những thống kế chính thức, rằng đầu tư bất động sản là một lựa chọn gần như là tuyệt đối đúng đắn.
Câu hỏi chúng ta nên phân vân là lựa chọn đầu tưđịa ốc theo cách nào, chứ không phải nên đầu tư vào địa ốc hay không. Để giúp quý vịđi đến một chọn lựa hợp với tình trạng cá nhân, sau đây làbốn chiến lược đầu tưđịa ốc mà các chuyên viên tài chánh cho là những cách phổ biến nhất.
MUA VÀ GIỮ
Theo cách này, quý vị có thể mua một bất động sản để cho thuê vào lúc mức giá thị trường xuống thấp hơn bình thường một chút, rồi giữ làm chủ vào một khoảng thời gian lâu dài, cho đến khi nào thu nhập từ nguồn cho thuêđủ để trả hết số nợ thế chấp, và quý vị sẽ sở hữu một căn nhà có giá trị trọn vẹn, cùng nguồn thu nhập ổn định từ người thuê. Đây là cách dễ nhất và an toàn nhất để gầy dựng tài sản cá nhân, tuy nhiên, cách này đòi hỏi kiên nhẫn, và quý vị sẽ không thấy được lợi nhuận thực sự và ngay lập tức. Khi quý vị mua nhà với mục đích cho thuê, các công ty cho vay sẽ tạo nhiều điều kiện dễ dàng cho quý vị bởi họ biết quý vị sẽ có nguồn nhu thập hàng tháng để thanh toán.
MUA CŨ, BÁN MỚI
Với chiến lược này, quý vị sẽ tìm mua một căn nhà cũ, hư hao đôi chút, vàvì vậy, chủ nhàđang bán với giá rất hời so với giá thị trường. Sau khi mua về, quý vị sẽ tiến hành sửa sang toàn diện, tân trang, trang trí thật đẹp rồi bán ra thị trường với giá gần tương đương với một căn nhàgần nhưmới. Tuy quá trình sửa sang có thể không dễ dàng, nhưng chiến lược ngắn hạn này mang lại rất nhiều lợi nhuận cho người đầu tư mà không phải chờ đợi giá tăng theo năm tháng. Quý vị nên lưu ý, khi mua nhà cũ, hư hao nhiều, các công ty cho vay thế chấp truyền thống có thể sẽđòi hỏi thêm điều kiện, và quý vị có thể phải vay với mức lãi suất cao hơn.
Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Mới, Thời Báo thứ năm và Thời Báo thứ bảy
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLamtv.com để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Bốn Chiến Lược Đầu Tư Địa Ốc phần thứ nhất.
Xin chào và hẹn gặp lại trong Video phần thứ hai.