Bản Báo Cáo Tín Dụng Hay Credit Report P2 – Quang Lam TV

Published on July 10, 2019

Bản Báo Cáo Tín Dụng Hay Credit Report P2 – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với video Bản Báo Cáo Tín Dụng hay Credit Report phần thứ hai.
Các công ty cho vay cũng đặc biệt chú ý đến mức điểm tín dụng, mức điểm tín dụng tính là 300 đến 900. Con số càng cao, mức tín dụng càng được cho là tốt. Mức điểm tín dụng là một công thức được tính dựa trên nhiều yếu tố, trong đó bao gồm dữ liệu của những khoản tiền quý khách đã trả trong quá khứ, những lần quý khách đã thanh toán trễ hoặc đúng hẹn, số nợ tồn đọng hiện tại (số nợ tồn đọng trên 50% mức vay mượn của quý khách sẽ ảnh hưởng xấu lên mức điểm tín dụng, nên hãy cố gắng giữ số nợ tồn đọng ở mức khoảng 30%), lý lịch vay mượn lâu dài (càng lâu dài, càng chứng minh quý khách chính chắn trong việc vay, trả), và số lần mà các nhà vay mượn khác đã yêu cầu xem bản báo cáo này (nếu nhiều công ty đã xem, có nghĩa là quý khách nộp đơn vay mượn trên mức bình thường).
Công thức chính xác để tính mức điểm này tùy thuộc vào các trung tâm tín dụng và công chúng cũng không thể biết rõ các yếu tố nào được đưa lên bàn cân. Tuy trả tiền nợ đúng hạn kỳ sẽ giúp quý khách có mức điểm tốt, quý khách cũng nên lưu ý rằng các công ty cho vay sẽ không thể tính tiền lời nếu quý khách lúc nào cũng trả tiền trước hạn kỳ. Vì thế, những quý khách dùng thẻ tín dụng và trả trọn trước hàng tháng có khi lại không là khách hàng lý tưởng dưới mắt các công ty cho vay.
Tại Canada, công ty Equifax và công ty TransUnion là hai trung tâm thông tin tín dụng quốc gia có uy tín và được nhiều công ty cho vay sử dụng. Quý khách có thể liên lạc với họ để lấy bản báo cáo tín dụng. Quý ví có thể lên trang mạng của hai công ty này, cập nhật một số thông tin như hai mẫu giấy tờ và một số thông tin chứng minh cá nhân. Quý khách sẽ nhận được bản báo cáo trong vòng 2-3 tuần. Nếu quý khách không thể chờ thư và muốn có bản báo cáo tức thì, quý khách có thể trả tiền để nhận bản báo cáo online.
Hơn 17% cư dân Canada đã truy tìm bản báo cáo tín dụng và trong số đó, 18% đã tìm thấy lỗi trong bản báo cáo. Nếu quý khách thấy lỗi, quý khách có thể liên lạc hai trung tâm tín dụng nói trên để yêu cầu họ sửa đổi. Bản báo cáo tín dụng là một văn bản quan trọng, quý khách nên lưu ý sớm để không gặp trắc trở trong quá trình mua bất động sản.
Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Mới, Thời Báo thứ năm, và Thời Báo thứ bảy.
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi video Bản Báo Cáo Tín Dụng hay Credit Report.
Xin chào và hẹn gặp lại trong những Video kỳ tới.