3 Thành Phố Lớn Của Canada Lọt Top Những Nơi Đáng Sống Nhất Thế Giới00:00

  • 0 views
Published on April 5, 2020

Chào mừng quý khách đến với Chương trình Quang Lam TV

Tin vui cho Canada nói chung và những nhà đầu tư nói riêng, 3 thành phố lớn của canada lọt top những nơi đáng sống nhất thế giới

 Theo báo cáo của tạp chí The Economist , Vancouver, Toronto và Calgary là 3 thành phố nằm trong top 5 thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Báo cáo này xếp hạng 140 thành phố dựa trên các khía cạnh: an ninh, y tế, văn hoá, môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng.

Cụ thể,  Melbourne của Úc  và Vienna (Áo) chiếm hai vị trí hàng đầu, tiếp theo là Vancouver ở vị trí thứ ba và Toronto đứng thứ tư, trong khi đó Calgary xếp thứ 5. Đây là năm thứ ba liên tiếp, Vancouver, Toronto, và Calgary nắm giữ những vị trí tương ứng trong bảng xếp hạng.

Trong bảng xếp hạng này, Vancouver chỉ đứng sau Melbourne 0.2% điểm, Toronto chỉ đứng sau 0.3% điểm. Ba thành phố của Canada đều đạt được điểm tối đa (100%) cho y tế và giáo dục. Toronto và Calgary ghi điểm cao về sự ổn định,Vancouver ghi điểm trọn vẹn về văn hoá và môi trường.

Ba thành phố Canada được chứng minh có sức hấp dẫn đặc biệt đối với người nhập cư trong những năm gần đây. Khoảng một nửa dân số của Toronto là người nước ngoài, Vancouver cũng đuổi sát nút với mức chênh lệch rất thấp. Nhập cư Canada phần lớn là người di cư theo diện kinh tế, các chương trình đoàn tụ gia đình, số ít còn lại là người theo diện tị nạn và nhân đạo.

Kế hoạch định mức Di trú của Canada năm 2017 cho thấy khoảng 57% trong số 300.000 nộp đơn nhập cư chủ yếu theo diện kinh tế.

Quý khách có nhu cầu mua bán Nhà, Condos vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111
Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video.

Xin chào và hẹn gặp lại trong những Video video kỳ tới.

3 thành phố lớn của Canada lọt top những nơi đáng sống nhất thế giới

Nguồn Internet