Video 5: Địa Ốc Dành Cho Khách Du Lịch (P1)04:01

  • 0 views
Published on April 18, 2019

Chào mừng quý khách đến với chương trình Quang Lam TV

Canada nổi tiếng là đất nước ôn hòa, với vô vàn cảnh đẹp nhiên thiên, cư dân Canada chân chất và giản dị, hệ thống giáo dục tầm vóc quốc tế. Canada còn là một trong vài quốc gia có chính sách đa văn hóa mở rộng nhất trên thế giới, luôn giang tay đón nhận những đồng bào tị nạn khắp trên thế giới, cũng như có nhiều cống hiến nhân đạo mỗi khi các nước bạn gặp nạn thiên tai.

Trong năm 2017, 43.73 triệu du khách đã đến viếng thăm đất nước xinh đẹp này, tăng 3.6% so với năm ngoái, với hơn 20.8 triệu chuyến viếng thăm ở lại một đêm hoặc dài hạn hơn, tất cả đổ vào nền kinh tế du lịch của Canada hơn $8,840 triệu trong năm 2017.

Quý khách ghé thăm Canada và trót phải lòng với nơi này và muốn sở hữu một căn nhà nho nhỏ hoặc một căn hộ condo ấm cúng? Tất cả du khách đến thăm Canada có thể mua địa ốc một cách chính thức mà không cần phải có giấy tờ thường trú nhân hoặc không cần thiết phải là công dân hoặc du học sinh. Sau đây là một vài thông tin căn bản, dành cho các du khách thường xuyên ghé thăm Canada và muốn tiết kiệm tiền khách sạn, đồng thời sở hữu một bất động sản để đầu tư lâu dài.

Thứ nhất, quý khách phải có visa cho phép nhập cảnh chính thức theo diện du khách. Quý khách có thể tham khảo thông tin về tất cả điều kiện để nộp đơn xin visa du lịch dưới dạng thăm thân nhân, dạng công tác, hay dạng tham quan thông thường qua website của Canada Immigration. Thông tin tổng quát là quý khách phải có tình trạng tài chánh khá, có cơ sở vững chắc tại quê nhà, đảm bảo quý khách sẽ trở lại sau chuyến du lịch sang Canada. Theo các chuyên viên di trú, mức tài chánh mà quý khách nên có trong trương mục là trên $7000, cùng với giấy tờ sở hữu các tài sản khác nếu có, để chứng minh quý khách có đủ khả năng chi trả cho chuyến du lịch bao gồm ăn ở và chi phí sức khỏe.

Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Báo, Thời Mới

Khi Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca   để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua, bán và thuê Bất động sản. Đặc biệt bán nhà cho quý khách hàng chỉ có 1% tiền huê hồng

Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Địa Ốc Dành Cho Khách Du Lịch phần thứ nhất.

Xin chào  và hẹn lai quý khách trong video phần thứ hai