Tóm Tắt Thị Trường Bất Động Sản Tháng Mười Hai, Năm 2019 Phần Thứ Nhất00:00

  • 0 views
Published on April 5, 2020

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Video Tóm Tắt Thị Trường Bất Động Sản Tháng Mười Hai, Năm 2019 Phần Thứ Nhất

Hôm nay ngày mùng một tết canh Tý 2020

Người Việt rất coi trọng ngày khởi đầu của năm mới. Theo tục lệ dân gian, mọi người thường sẽ làm vài điều sau vào ngày mùng một Tết để cả năm may mắn, thuận lợi.Theo quan niệm của người Việt, ngày mùng một Tết Nguyên đán không chỉ là ngày khởi đầu của năm mới, mà còn là thời điểm trời đất giao hòa, vạn vật sinh sôi. Được coi là ngày của những điều mới mẻ, người Việt đặt nhiều hy vọng vào ngày mùng 1 Tết, tựu trung đều mong muốn một cuộc sống thuận hòa, gặp nhiều may mắn và phát tài phát lộc. Vì quan niệm coi trọng ngày mùng 1 Tết, nên từ xưa, người Việt rất chú ý tới những việc làm vào ngày này. Dưới đây là một vài việc nên làm vào ngày đầu năm mới

Đi lễ chùa đầu năm năm nay nhóm Bên Em Luôn Có ta có làm Photobooth tại chùa Pháp Vân vào 2 ngày 25 và 26 tháng 1 Mời các bạn đến chùa lễ phật, vui tết đầu năm, và chụp ảnh xuân lưu niệm với gia đình.

Chúc Tết đầu năm Người Việt cũng quan niệm vào ngày đầu năm mới, nói những lời hay ý đẹp thì cả năm mọi chuyện cũng sẽ được mãn nguyện.

Tinh thần vui vẻ, hay nói hay cười

Ăn những món may mắn ngày Tết như xôi gấc, canh khổ qua, trái cây có màu sắc đỏ như dưa hấu v.v….

Mồng một Tết Quang Lam cũng không quên nhiệm vụ nói sơ lượt về tình hình bất động sản cuối năm 2019

Trong tháng mười hai, năm 2019, giá bán trung bình cho thị trường nhà độc lập đang dẫn đầu về tỷ lệ tăng, tăng 11.6 phần trăm.  Trong khi đó giá nhà trung bình cho condo apartment (căn hộ chung cư)  tăng 10.4 phần trăm, nhà townhouse tăng 7.8 phần trăm và nhà semi-detached tăng 6.5 phần trăm so với cùng thời kì năm ngoái. 

Trong tháng mười hai năm 2019 tổng số giao dich là 4,399 tăng 17.4 phần trăm so với tháng mười hai năm 2018 là 3,746.  Giá trung bình là $837,788 tăng 11.9% so giá trung bình $749,014 cùng thời kì năm ngoái.

Quý khách có thể xem đầy đủ chi tiết bản tin tóm tắt thị trường bất động sản tháng mười hai, năm 2019 qua các bài viết thường xuyên của Quang Lam trên các tuần báo Thời Mới và Thời Báo

Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca   để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua, bán và thuê Bất động sản.

Xin chào  và hẹn lai quý vị trong video phần thứ hai