Trách Nhiệm Của Chuyên Viên Địa Ốc Phần thứ hai

  • 0 views
Published on March 22, 2019

Chào mừng quý khách đến với Video Trách Nhiệm Của Chuyên Viên Địa Ốc Phần thứ hai

Cám ơn quý khách da theo doi video phan thu nhat, trong phan dau quang lam noi so qua 4 trch nhiem cua chuyen vien dia oc như

Nghiên cứu thị trường địa ốc trong vùng

Giúp quý khách định mức giá lý tưởng nhất

Chụp ảnh cũng như quay phim căn nhà để giới thiệu

Gắn bản “Đang Bán” trước nhà quý khách

Hom6 nay Quang Lam tiep tuc nhung phan con lai.

Gắn hộp khóa trước của nhà quý khách

Sắp xếp cho khách xem nhà

Tìm hiểu tài chánh của người mua

Tổ chức các buổi “Open House”

Trình bày “offer” của người mua đến quý khách

  • Gắn hộp khóa trước của nhà quý khách. Đây là một bước quan trọng, giúp chuyên viên địa ốc uyển chuyển trong việc đưa khách đến xem nhà trong lúc quý khách không có mặt. Hộp khóa cũng giúp cả hai bên tiết kiệm thời gian bởi không ai phải dựa vào thời khóa biểu của ai.
  • Sắp xếp cho khách xem nhà. Đây hoàn toàn là trách nhiệm của chuyên viên địa ốc và họ không có quyền đẩy sang cho chủ nhà. Chuyên viên địa ốc phải có mặt trong suốt buổi giới thiệu nhà để bảo vệ quyền lợi cũng như tài sản của quý khách. Họ cũng có trách nhiệm nhận và sắp xếp các cuộc gọi liên quan đến căn nhà.
  • Bảo đảm người mua đáp ứng yêu cầu về tài chánh. Chuyên viên địa ốc có trách nhiệm phải kiểm tra tình trạng tài chánh của người mua, bảo đảm họ có khả năng vay thế chấp từ các công ty tài chánh trước khi giới thiệu sang cho quý khách để bắt đầu giao dịch mua bán.
  • Tổ chức các buổi “Open House” theo hợp đồng. Đây là ngày mà công chúng có thể vào xem nhà mà không cần phải hẹn trước. Một số công ty địa ốc không còn cung cấp dịch vụ này nữa cho nên quý khách cần phải làm sáng tỏ những đòi hỏi của quý khách ngay từ ban đầu để chuyên viên địa ốc thu xếp đáp ứng.
  • Chịu trách nhiệm về việc trình bày “offer” của người mua đến quý khách, cũng nhưng đàm phán trong suốt quá trình thương lượng giá cả, và lo hết trọn quá trình giấy tờ mua bán trong giai đoạn ngã giá cho đến closing. Trách nhiệm duy nhất của quý khách là đọc kỹ những văn bản và ký tên ở những hạng mục yêu cầu.

Dĩ nhiên, trách nhiệm của chuyên viên địa ốc không ngừng ở những điểm căn bản bên trên, mà họ phải chú ý đến tất cả vấn đề liên quan đến bất động sản của quý khách suốt trọn thời gian giao dịch. Công việc của họ bắt đầu lúc quý khách ký hợp đồng tư vấn, và chỉ ngừng sau khi hai bên trao đổi chìa khóa tại ngày closing.

Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì thêm, hãy liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê bất động sản.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video, xin chào và hẹn gặp lại trong những video kỳ sau.