Trách Nhiệm Của Chuyên Viên Địa Ốc (P1)04:22

  • 0 views
Published on March 16, 2019

Chào mừng quý khách đến với Video Trách Nhiệm Của Chuyên Viên Địa Ốc phần thứ nhất

Khi quý khách tìm đến chuyên viên địa ốc để được trợ giúp tìm căn nhà như ý, họ có những trách nhiệm căn bản mà bất cứ chuyên viên nào có tâm cũng nên hoàn tất mỹ mãn để quyền lợi của quý khách được bảo vệ và đáp ứng đúng mức. Có những chuyên viên nhiệt tâm hơn, và luôn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ trên mức mong đợi, tuy nhiên sau đây là những trách nhiệm tối thiểu mà quý khách có thể yêu cầu.

  1. Nghiên cứu thị trường địa ốc trong vùng. Chuyên viên địa ốc nên có đầy đủ kiến thức về tình hình thị trường hiện tại. Họ nên cho quý khách biết nhà trong vùng có thời gian đăng bán là bao lâu, giá cả trung bình trong vùng là bao nhiêu, giá trị căn nhà của quý khách sắp mua hay sẽ bán tương đương với mức nào trong vùng. Họ nên biết thị trường hiện tại nghiêng về lợi thế người mua hay người bán, và nên cho quý khách biết những điểm nổi bật cũng như những lợi thế căn nhà của quý khách so với các bất động sản khác trong vùng.
  1. Giúp quý khách định mức giá lý tưởng nhất. Cho dù quá trình trang trí nhà trước khi bán cũng như các chiến dịch tiếp thị là hai thứ quan trọng, yếu tố quan trọng nhất vẫn là định ra một mức giá hấp dẫn và công bằng cho cả người mua lẫn người bán. Đây là một bước định đoạt sự thất bại hoặc thành công của giao dịch. Một chuyên viên địa ốc tốt là người luôn biết mức giá cân bằng nhất cho mỗi một căn nhà.
  1. Chụp ảnh cũng như quay phim căn nhà để giới thiệu. Trong trường hợp chuyên viên địa ốc không có tài chụp ảnh, họ có trách nhiệm phải mướn thợ chụp ảnh để làm thông tin quảng cáo cho căn nhà. Ảnh bên trong cũng như bên ngoài nhà, kèm theo video nếu có thể, sẽ giúp quý khách bán nhanh và bán được giá hơn những căn nhà không đăng ảnh. Chuyên viên địa ốc phải đăng tải những bức ảnh này cũng như các thông tin liên quan đến căn nhà lên danh sách MLS, cũng như các trang mạng trao đổi địa ốc khác.
  1. Gắn bản “Đang Bán” trước nhà quý khách. Cho dù công nghệ Internet đang chuyển hóa quá trình tìm nhà, cũng còn lại một số người mua thích chạy xe vòng quanh khu vực họ yêu thích để tìm căn nhà ưng ý. Bảng hiệu này cũng sẽ giúp cho những người đã xem nhà của quý khách trên mạng tìm đến đúng chỗ dễ dàng hơn.

Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Báo, Thời Mới

Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca   để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản

Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Trách Nhiệm Của Chuyên Viên Địa Ốc Phần thứ nhất

Xin chào và hẹn gặp lại trong video phần thứ hai.