Oakville Ontario Canada thành phố không chỉ dành riêng cho giới thượng lưu (1)04:42

  • 0 views
Published on September 21, 2018

Oakville thành phố không chỉ dành riêng cho giới thượng lưu (1)
Chào mừng quý khách đến với chương trình Quang Lâm TV
hôm nay quang lam giới thiệu thành phố Oakville thuộc tỉnh bang Ontario Canada thành phố không chỉ dành riêng cho giới thượng lưu
Cùng với sự khan hiếm nhà trong vùng Toronto và Mississauga, hai khu vực được nhiều người săn đón để an cư, thì thành phố Oakville chuyển mình để áp ứng nhu cầu địa ốc.
Oakville tọa lạc khá gần khu đô thị và có thị trường việc làm vững mạnh, nhưng vẫn giữ được nét thanh tao của ngoại ô, mặc dù dân số đã lên đến 200,000 người. Ngay cả cái tên chính thức Town of Oakville – Trị Trấn Oakville vẫn được duy trì cho đến ngày hôm nay, cho dù Oakville có đủ tư cách để sánh vai với các đô thị sầm uất trong vùng. Người ta hài hước rằng Oakville là một thành phố nhưng cứ khăng khăng tự xưng mình là thị trấn, và cư xử thì giản dị như một ngôi làng.
Không còn là một thành phố chỉ dành cho giới thượng lưu với những căn nhà bạc triệu khổng lồ, đắc đỏ, ven bờ hồ, Oakville hiện đang có nhiều dự án townhouse và condo rất vừa với ngân sách dành cho các gia đình trẻ và các chủ nhân đang tìm mua nhà đầu tư dài hạn. Nếu 10 năm trước đây, đa số cư dân là người gốc Canada da trắng thì hiện tại, tỷ lệ cư dân đa sắc tộc đã tăng lên đến 31%, theo thống kê điều tra dân số mới nhất. 45% cư dân trong vùng Halton với thu nhập trung bình đang sống tại Oakville.
Gần đây nhất, Oakville đã giành quán quân một cách ngoạn mục, trở thành thành phố Canada tốt nhất để làm việc và sinh sống, nằm trong top 25% tất cả thành phố trên toàn Canada, 6 trong 10 hạng mục gồm: thịnh vượng và kinh tế, mức sống hợp lý, sự tăng trưởng dân số, các loại thuế, giao thông, tội phạm, thời tiết, tiếp cận y tế, tiện nghi và văn hóa. Sau khi tính điểm với dữ liệu thu thập được từ 415 thành phố trên toàn Canada, Oakville trở thành tâm điểm là một thị trấn an toàn, dễ sống, sầm uất nhưng vẫn giữ được nét thanh bình, cư sân có thể di chuyển vào trung tâm Toronto và các thành phố phụ cận một cách khá dễ dàng. Năm ngoái, thành phố Ottawa giữ vị thế quán quân trong khi Oakville chỉ đứng thứ 15.
Khi có nhu cầu mua bán Nhà, Condos, cơ sở thương mại
Vui lòng liên lạc Quang Lam
Đặc biệt bán nhà cho quý khách hàng chỉ có 1% tiền huê hồng
Quang Lam, Real Estate Broker
416 669 7363
416 804 5111

Quang-Lam-Oakville-Ontario-Canada-Mua-Ban-Nha (1)