NHỮNG THAY ĐỔI TRONG CHƯƠNG TRÌNH Di TRú ĐẦu TƯ TẠI ONTARIO (P2)04:21

  • 0 views
Published on April 23, 2019

Chào mừng quý khách đến với Video Những Thay Đổi Trong Chương Trình Di Trú Đầu Tư Tại Ontario phần thứ hai.

Trong phần thứ nhất Quang lâm phân tích hai thay đổi lớn giảm tổng số tiền đầu tư và giảm mức tổng tài sản cá nhân.

Đây là những thay đổi nhằm cải thiện chương trình di dân theo diện tự doanh. Với điều kiện đầu tư thấp hơn phân nửa con số trước đây, các quý vị muốn di dân theo diện này sẽ có nguồn vốn thoải mái hơn để mua trụ sở kinh doanh hoặc mướn mặt bằng kinh doanh. Với đòi hỏi tổng tài sản cá nhân thấp hơn phân nửa điều kiện trước kia, những nhà đầu tư có thể nghĩ đến việc đầu tư vào bất động sản để ổn định đời sống trong tỉnh bang, và song song điều hành công ty một cách suông sẻ và dễ dàng hơn.

Ngoài việc sở hữu bất động sản để sinh sống, an cư, quý vị cũng có thể mua bất động sản để nâng giá trị tài sản cá nhân nếu hiện nay tổng tài sản cá nhân chưa đủ điều kiện để nộp đơn xin thường trú theo dạng đầu tư. Theo thống kê, tỷ lệ lợi nhuần ròng của bất động sản trong vùng GTA tăng hơn 8% trong vòng 5 năm gần đây, cao hơn lợi nhuận trung bình của một số thị trường chứng khoán.

Nên đầu tư vào nhà độc lập hay condo? Theo thống kê, tỷ lệ lợi nhuận ròng trong 5 năm gần đây của nhà độc lập là 8.1%, và của condo là 9.5%, tuy nhiên nếu so sánh cả hai trong vòng 10 năm, thì nhà độc lập cao hơn, 8.8% so với 8.3%. Nếu khả năng tài chánh không là mối lo toan lớn cho quý vị, nhà độc lập sẽ luôn là một phương cách đầu tư lâu đài và ít phiêu lưu. Đầu tư bất động sản trong tỉnh bang, chỉ trong vòng vài năm, quý vị có thể nâng giá trị tài sản nhanh chóng, và an toàn hơn các phương cách đầu tư hiện nay.

Cũng theo thống kê của tạp chí Money Sense, các thành phố có địa ốc mang lại lợi nhuận cao nhất trong vòng vài năm qua là các thành phố trong vùng đại đô thị Toronto (tỷ lệ tăng giá trị trong 5 năm: 8.7% lợi nhuận, tỷ lệ tiền thuê nhà tăng trong 5 năm: 18%  lợi nhuận), Brantford (4.5%, 20%), Guelph (10.5%, 21%) , Hamilton (3.9%, 24%). Ngoài ra, các thành phố này còn là những địa điểm trung tâm để phát triển thương mại, cũng như có mức điểm sinh sống rất lý tưởng bao gồm mức thất nghiệp thấp, các nơi chăm sóc sức khỏe tốt, trường học và các trung tâm nghiên cứu khoa học và điện tử, cũng như các chương trình sinh hoạt đa sắc tộc.

Canada là một đất nước hiền hòa, xinh đẹp, và đặc biệt cóđiều kiện di trú khá dễ dàng hơn so với các quốc gia khác. Để tạo một đời sống mới nơi đây, việc sở hữu một căn nhà ấm cúng, hoặc một trụ sở kinh doanh để ổn định tài chánh là một điều nên xúc tiến càng sớm càng tốt bởi cơ hội tốt không chờ đợi một ai.

Quý vị có bất kỳ thắc mắc gì thêm, hãy liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLamtv.com để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê bất động sản.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Những Thay Đổi Trong Chương Trình Di Trú Đầu Tư Tại Ontario.

Xin chào và hẹn gặp lại trong nhửng Video kỳ tới.