Hướng Dẫn Thuê Nhà Cho Di Dân và Du Học Sinh phần thứ nhất.04:56

  • 0 views
Published on May 14, 2019

Chào mừng quý khách đến Video Hướng Dẫn Thuê Nhà Cho Di Dân và Du Học Sinh phần thứ nhất.

Đối với những quý khách có khả năng tài chánh, nơi trú ngụ đầu tiên tại Canada có thể là một căn hộ ấm cúng, hoặc một ngôi nhà xinh xắn mà quý khách làm chủ. Đối với một số di dân mới, thuê nhà là lựa chọn khá phổ biến vì khi còn lạ lẫm nơi xứ người, rất nhiều di dân chưa muốn chọn hẳn một nơi chắn chắn mà họ sẽ không thể thay đổi nhanh chóng về sau. Thuê hay mua, tùy thuộc vào từng trường hợp, và đều có những yếu tố lợi ích.

Nếu mua chưa phải là quyết định của quý khách trước khi rời quê nhà sang định cư ở quê hương mới, thì sau đây là một vài hướng dẫn thuê nhà dành riêng cho các di dân và du hc5 sinh mới tới. 

Thông thường, có những loại nhà cho mướn sau đây: apartment hay căn hộ chung cư, nhà độc lập dành cho gia đình, nhà semi, townhouse, và phòng riêng cho thuê trong nhà mà chủ nhà đang sinh sống. Quý khách có thể chọn một trong những loại nhà sau đây tùy theo nhu cầu của cá nhân và cả gia đình.

Quý khách có thể tìm nhà qua các nguồn sau đây: báo chí địa phương, các trang trên mạng chuyên về nhà cho thuê, tại các bảng thông báo dán trong chợ, thư viện, trạm y tế, trung tâm văn hóa, câu lạc bộ dịch vụ, hoặc tại văn phòng địa ốc. Quý khách cũng có thể hỏi người thân và bạn bè giới thiệu, hoặc nhờ chuyên viên địa ốc tìm giúp. Nếu quý khách muốnở tại một tòa nhà hoặc khu vực thuận tiện nào đó, quý khách cũng có thể đến thẳng văn phòng của tòa nhà để tìm thông tin.

Trước khi bắt đầu quá trình tìm nhà, quý khách cần làm bài toán dựa trên ngân sách gia đình hiện tại, và diện tích không gian sống cần thiết, để từ đó có thể loại bỏ những khu nhà không đáp ứng. Một vài câu hỏi quý khách nên hỏi trong lúc tìm nhà gồm có:

  • Chi phí điện nước có nằm trong tiền nhà hàng tháng không?
  • Tôi có thể sơn hoặc gắn kệ vào tường không?
  • Tôi có thể nuôi thú trong nhà không?
  • Có phải trả thêm chi phí dùng bãi đậu xe hàng tháng không?
  • Nhà có thêm kho lưu trữ để chứa đồ đạc không?
  • Nhà có gắn hệ thống an ninh không?
  • Khu vực này có những gì tôi nên đặc biệt lưu ý để giữ an toàn?…

Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Mới, Thời Báo thứ năm, và Thời Báo thứ bảy. 

Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLamtv.com   để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản

Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Hướng Dẫn Thuê Nhà Cho Di Dân và Du Học Sinh phần thứ nhất.

Xin chào và hẹn gặp lại trong những Video kỳ tới.