Đầu Tư Nước Ngoái Đổ Vào Toronto (P2)03:44

  • 0 views
Published on April 20, 2019

Chào mừng quý khách đến với Video Đầu Tư Nước Ngoái Đổ Vào Toronto phần thứ hai.

Các chuyên viên địa ốc còn nhận thấy, các nhà đầu tư Châu Á đề cao giá trị đầu tư vào đất đai hơn là công trình kiến trúc, và trước kia vì cơ hội ở Vancouver quá tốt, quá lý tưởng nên họ hiếm khi thám hiểm các thị trường Bắc Mỹ khác. Nhưng năm nay, mức hấp dẫn của thị trường Vancouver đã giảm nhiều, các nhà đầu tư đang dồn thị hiếu vào Toronto. Thị trường Toronto cung cấp cơ hội đất đai khá tốt và hơn nữa, có nền kinh tế dựa vào kỹ nghệ đang phát triển nhanh chóng, cùng với thị trường đầy đủ các dịch vụ tài chánh nở rộ theo số lượng di dân đang tăng trưởng, và thế hệ trẻ độ tuổi mới đi làm và đang bắt đầu gia đình nhỏ. Đây là hai tầng lớp người tiêu thụ sẽ bơm vào nền kinh tế Canada nhiều cơ hội phát triển về hiện kim cũng như về nhân lực. Trong khi thị trường Vancouver đa phần bao gồm những cư dân sắp về hưu và một nền kinh tế dựa trên di sản được truyền tay qua nhiều thế hệ.

Trong năm 2017, Ontario đã qua mặt thành phố California và thành phố New York để trở thành địa điểm được nhiều nguồn vốn ngoại quốc đầu tư vào. $6.9 tỷ vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài đã đổ vào nền kinh tế Ontario trong năm 2017. Trong năm 2018, hơn $51.3 tỷ vốn đầu tư đã góp sức tạo nên sắc thái cho nền kinh tế trên toàn Canada. Năm 2019 hứa hẹn những con số cao hơn.

Tuy Toronto đang nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư nước ngoài, họ không bán địa ốc Vancouver để thu mua nhà tại Toronto, vì thị trường Toronto vẫn còn khá mới đối với trải nghiệm của họ. Các nhà đầu tư Châu Á đã xâm nhập và rất quen thuộc với thị trường Vancouver trong nhiều thập niên qua. Nay họ tìm đến Toronto như một chọn lựa khá ổn định với giá cả tương đối hợp lý. Nếu thị trường Toronto có thể đáp ứng lợi nhuận hấp dẫn và nguồn cung cấp bền vững, cùng nền kinh tế phát triển, thành phố có tiêu chuẩn để trở thành nơi đất lành chim đậu cho nhiều nhà đầu tư khác trên toàn thế giới, chứ không chỉ riêng đối với các nhà đầu tư Châu Á.

Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì thêm, hãy liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLamtv.com để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê bất động sản

Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Video Đầu Tư Nước Ngoài Đổ Vào Toronto.

Xin chào và hẹn gặp lại trong những Video kỳ tới.