Bốn Chiến Lược Đầu Tư Địa Ốc P203:34

  • 0 views
Published on April 23, 2019

Chào mừng quý khách đến với Video Bốn Chiến Lược Đầu Tư Địa Ốc phần thứ hai.

Trong phần thứ nhất Quang lâm phân tích hai chiến lược quan trong trong vệc đầu tư vào địa ốc

  1. MUA VÀ GIỮ
  2. MUA CŨ, BÁN MỚI

Hôm nay Quang Lam tiếp tục 2 chiến lược còn lại

  1. CHUNG VỐN

Nếu quý vị không đủ vốn đầu tư nhưng muốn nhúng chân vào thị trường địa ốc, quý vị có thể góp vốn với một người quen, uy tín, có chung những mục tiêu tài chánh. Khi góp vốn chung, quý vị cóđược một người tin tưởng để chia bớt gánh nặng tài chánh, để dễ dàng tích lũy số vốn ban đầu,rồi đầu tư riêng sau này. Thử thách lớn nhất trong chiến lược chung vốn là sựnhất trí trong những quyết định quan trọng liên quan đến việc sửa sang cũng như chọn người cho thuê, và chọn thời điểm nào để bán lại. Một vấn đề quan trọng khác nữa là quý vị nên chọn người hùn vốn cómức điểm tài chánh tốt để tăng khả năng được chấp thuận cho vay thế chấp.

  1. THUÊ ĐẾN SỞ HỮU

Chiến lược này đang dần trở nên phổ thông đo giá nhà ngày càng cao, và khả năng tài chánh của một gia đình ngày càng hạn chế. Quý vị mua một căn nhà để đầu tư, nhưng thay vì tìm người cho thuê, quý vị sẽ tìm chủ nhân mới. Đây là những ngườiđang gặp khó khăn vì lý lịch tài chánh không tốt, hoặc chưa đủ khả năng đểcó tiền đặt cọc mua nhà. Quý vị sẽ ký hợp đồng bán nhà cho họvào một thời gian trong tương lai, với một mức giáđịnh trước mà hai bên đồng ý. Trong khoảng thời gian ở giữa thì họ sẽ trả tiền nhà như mức thuê nhà, cộng thêm một khoản tiền mà sau này sẽ được khấu trừ vào tiền đặc cọc khi họ sang tên lại căn nhà. Điều quan trọng cần cân nhắc trong chiến lược này là quý vị phải đảm bảo người mua sẽ cóđủ khả năng tài chánh để vay được thế chấp khi đến thời hạn giao nhà.

Mỗi một chiến lược đầu tưđịa ốc bên trên thích hợp cho từng trường hợp. Quý vị có thể tham khảo sơ qua các tóm tắt trong bài viết, rồi bàn sâu hơn với chuyên viên địa ốc để có một chiến lược hoàn hảo nhất.

Quý vị có bất kỳ thắc mắc gì thêm, hãy liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê bất động sản,

Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Bốn Chiến Lược Đầu Tư Địa Ốc.

Xin chào và hẹn gặp lại trong nhửng Video kỳ tới.