DỰ ÁN Y & S CONDOS01:20

  • 0 views
Published on February 5, 2019

Chúc Mừng Năm Mới
Cơ hội kinh daonh tốt đầu năm Kỷ Hợi

DỰ ÁN Y & S CONDOS

Y and S Condos là dự án phát triển khu căn hộ mới của Tribute tại 2161 Yonge Street, Toronto, ON ngay góc đường Yonge và Eglinton.
Dự án gần 89.000 feet vuông từ tầng hai đến sáu dùng làm văn phòng.

Dự án bao gồm 108 đơn vị một phòng ngủ, 141 hai phòng và 39 ba phòng.

Với 6.792 feet vuông không gian tiện nghi trong nhà trên tầng thứ bảy. Phòng tập thể dục, phòng tiệc với nhà bếp và phòng khách, phòng kinh doanh và không gian dành riêng cho trẻ em. Cũng có 6.361 feet vuông của các tiện nghi ngoài trời.

Những lý do hàng đầu để sống ở Y & S Condos

* Đi bộ đến mọi nơi – Y & S Condos nằm ngay phía nam ngã tư chính của Yonge và Eglinton, tạo cho địa điểm này một điểm đi bộ gần như hoàn hảo. Mọi thứ cư dân sẽ cần chỉ là vài bước từ nhà. Gần nhà hàng, banks, medical offices, grocery stores, shopping at Yonge Eglinton Centre

* Sử dụng phương tiện giao thông rất dễ dàng. Nhiều tuyến xe buýt khu vực TTC chỉ cách đó vài bước, bao gồm các tuyến 24 giờ. Subway Eglinton cách nhà một quãng đi bộ ngắn, kết nối cư dân đến Ga Union chỉ trong 20 phút. Việc xây dựng Eglinton Crosstown LRT mới hiện đang được tiến hành và dự kiến hoàn thành vào năm 2021

* Cơ hội đầu tư tuyệt vời! – Khu vực Yonge và Eglinton của Toronto đang nhanh chóng trở thành một nơi tuyệt vời cho các gia đình và các chuyên gia trẻ. Khu vực Yonge và Eglinton đang thay đổi và phát triển to lớn. Y & S Condos là sự lựa chọn hoàn hảo để đầu tư vì khu vực này sẽ trở nên phổ biến hơn đối với người mua bất động sản.

Muốn biết thêm về dự án Y & S Condos Vui lòng liên lạc chúng tôi
Quang Lam
Real Estate Broker
(416) 804 – 5111
Mi Mi
Sales Representative
(416) 669 – 7363