Thuê Nhà 9: Chuẩn Bị Nhà Trước Khi Cho Thuê (P2)04:08

  • 0 views
Published on April 19, 2019

Chào mừng quý khách đến với chương trình Quang Lam TV

Cảm ơn quý khách theo dõi Video Chuẩn Bị Nhà Trước Khi Cho Thuê phần thứ nhất

Trong phần thứ nhất Quang Lam tóm tắt sơ lược một số điểm quan trọng chuẩn bị trước khi cho thuê như:

KIỂM TRA NHÀ KỸ LƯỠNG

AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT

SẠCH SẼ CHO SỨC KHỎE

Quang Lam tiếp tục những điểm lưu ý còn lại

  1. CHO THUÊ KÈM NỘI THẤT

Nếu quý khách cho thuê nhà kèm theo các thiết bị gia dụng và nội thất căn bản như máy giặt, sấy, giường, ghế salon, đèn, v.v. quý khách cần bảo đảm những món này được chuẩn bị sạch sẽ và vẫn còn trong tình trạng sử dụng tốt. Giáthuê một căn nhà đầy đủ tiện nghi tất nhiên là cao hơn, nhưng các thiết bị sẽ có giai đoạn hư hỏng, cần bảo trì, và quý khách phải cân nhắc chi phí cũng như thời gian sao cho thích hợp với lợi nhuận hàng tháng. Trong nhiều trường hợp, quý khách nên so sánh nặng nhẹ giữa việc thâu tiền nhà thấp hơn với việc cung cấp đầy đủ tiện nghi với giá thuê cao hơn, tùy theo khả năng quản lý cũng như thời gian mình có.

  1. THÔNG BÁO CHO HÃNG BẢO HIỂM & CÔNG TY THẾ CHẤP

Khi cho thuê nhà, quý khách có trách nhiệm phải cung cấp những thông tin về tình trạng sinh hoạt mới nhất bởi công ty thế chấp có quyền hạn trong việc bảo vệ thế chấp họđang nắm trong tay. Công ty bảo hiểm cũng như công ty thế chấp có thể sẽđòi hỏi quý khách phải đáp ứng một số bảo hiểm khác nếu cho thuê. Quý khách cũng nên chuyển hồ sơ bảo hiểm từ dạng chủ sở hữu nhà sang dạng chủ nhà cho thuê để được bảo vệ tối đa những tắc trách do người thuê gây ra, cũng như những tai nạn nhiên thiên không lường trước được.

  1. CẬP NHẬT VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN

Landlord and Tenant Board đòi hỏi chủ nhà phải cung cấp thông tin về quyền lợi và trách nhiệm của chủ nhà và người thuê. Quý khách có thể tải về những mẫu đơn và cẩm nang hướng dẫn mới nhất theo link Quang Lam ghi bên dưới. Quý khách cũng có thể ghé trang nhà của Quang Lam để tìm các phiên bản tiếng Việt cũng như video về các luật lệ cho mướn nhà.

Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Báo, Thời Mới

Khi Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca   để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua, bán và thuê Bất động sản. Đặc biệt bán nhà cho quý khách hàng chỉ có 1% tiền huê hồng

Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Chuẩn Bị Nhà Trước Khi Cho Thuê

Xin chào và hẹn lai quý khách trong những video kỳ sau.