Thuê Nhà 6: Thuê Nhà Cần Biết (P3)03:50

  • 0 views
Published on April 19, 2019

Chào mừng quý khách đến với Video Thuê Nhà Cần Biết phần thứ ba.

Trong các Video trước, Quang lam đã nêu lên một số lý do tại sao quý khách cần sự trợ giúp của chuyên viên địa ốc trong suốt quá trình cho thuê. Sau đây là những lý do tiếp theo.

  1. ĐỊNH GIÁ CHO THUÊ

Chuyên viên địa ốc có nhiều kiến thức về giá cả của nhiều khu vực khác nhau, và vì vậy, cho dù quý khách không ở trong khu vực đó và không thông thạo mức giá cho thuê theo thị trường, chuyên viên địa ốc có thể giúp tư vấn.

Với sự trợ giúp của chuyen viên địa ốc quý khách sẽ có một mức giá hợp lý nhất, vừa đủ cao để gia tăng thu nhập tối đa, và vừa đủ thấp để thu hút người thuê lâu dài.

  1. KÝ HỢP ĐỒNG

Hợp đồng là một văn kiện có hiệu lực về mặt pháp lý, được ký kết giữa chủ nhà và người thuê. Hợp đồng bao gồm các điều khoản như thời hạn cho thuê, tiền nhà hàng tháng, tiền đặt cọc, các hướng dẫn về việc nuôi thú cưng, hút thuốc, v.v. Thông thường hợp đồng được kéo dài 12 tháng, sau đó, tự gia hạn theo từng tháng, hoặc hai bên ký lại một hợp đồng khác. Những người thuê theo hàng tháng phải cho chủ nhà biết ý định dọn ra 60 ngày trước khi dọn.

  1. KIỂM TRA LÝ LỊCH NGƯỜI THUÊ

Một quá trình quan trọng là chọn một người thuê tử tế, không phạm tội, và có đủ khả năng tài chánh để thanh toán tiền nhà đúng hạn. Chuyên viên địa ốc có thể giúp vị quý sàng lọc hết tất cả các đơn, và xem kỹ lý lịch cũng như mức điểm tín dụng của những người nộp đơn. Để bảo đảm có một người thuê lý tưởng, quý khách có thể đòi hỏi những giấy tờ sau đây:

  • Bản báo cáo mức điểm tín dụng
  • Thư giới thiệu của người chủ trước
  • Thư bảo đảm lương bổng và công việc từ người quản lý
  • Chi tiết các nơi làm việc trong vòng 10 năm trở lại
  • Tiền cọc thanh toán qua dạng chi phiếu bảo đảm cho tiền nhà đầu tháng và cuối tháng
  • Trong đơn thuê, quý khách nên xem kỹ địa chỉ và thông tin của chủ nhà trước và liên lạc với họ trước khi đi đến quyết định cuối cùng

Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Báo, Thời Mới

Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca   để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản

Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Thuê Nhà Cần Biết phần thứ ba.

Xin chào và hẹn gặp lại trong những video kỳ tới.