Thuê Nhà 5: Thuê Nhà Cần Biết (P2)03:44

  • 0 views
Published on April 19, 2019

Chào mừng quý khách đến với Video Thuê Nhà Cần Biết phần thứ hai.

  • Nhà có đáp ứng đúng những tiêu chuẩn y tế và an toàn hay không. Căn nhà cho mướn phải sạch sẽ, không bị chuột gián và không bị các loại mối, mọc có thể gây bệnh cho trẻ em và người lớn trong nhà. Khu vực đổ rác phải hợp lệ và hợp vệ sinh.
  • Nhà có đáp ứng đúng những luật lệ hỏa hoạn và điện nước hay không. Ví dụ những ổ cắm điện phải được che đậy đúng cách, thiết bị báo động phòng cháy, những vách ngăn chữa lửa giữa các gian phòng, lối thoát hiểm thích hợp, bình chữa cháy trong nhà, v.v.

Nếu quý khách muốn cho thuê một condo, quý khách cũng phải theo những luật lệ được đặt ra bởi đơn vị điều hành tòa nhà. Thông thường, các tòa condo có nhiều luật riêng, và quý khách nên tra cứu kỹ lưỡng để bảo đảm quá trình cho thuê sẽ hợp lệ.

Trên thực tế, có đến 80% nhà tọa lạc trong thành phố Toronto không theo sát các luật lệ, và vì vậy, bị cho là “trái phép” nếu cho mướn. Nếu quý khách sở hữu hoặc cho mướn các bất động sản trái phép, quý khách sẽ phải đương đầu với nhiều rủi ro. Bất cứ người ngoài nào cũng có thể gọi điện cho thành phố đến kiểm soát nhà của quý khách, và nếu, thành phố ghi nhận nhà của quý khách là trái phép, họ có thể bắt quý khách sửa sang lại từ đầu, dẫn đến những chi phí đắt đỏ cũng như phí phạm thời gian. Nếu quý khách muốn dùng thu nhập cho mướn để mượn thế chấp khác, thì công ty cho vay có thể sẽ không chấp nhận nguồn lợi tức từ một căn nhà trái phép. Quý khách có thể bị kiện tụng do chính người thuê vì bất kỳ một luật lệ nào không được đáp ứng. Công ty bảo hiểm có thể sẽ không trả tiền bồi thường cho quý khách trong những trường hợp khẩn cấp nếu họ có thể chứng minh căn nhà cho thuê của quý khách không hợp lệ.

  1. QUẢNG CÁO

Thông thường,cho đăng quảng cáo hai tháng trước khi căn nhà sẵn sàng để cho thuê là tốt nhất. Chuyên viên địa ốc có thể giúp ý cho quý khách một chiến lược quảng cáo thích hợp theo thời gian và khu vực.

Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì thêm về vấn đề đầu tư địa ốc, hãy liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê bất động sản.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Thuê Nhà Cần Biết phần thứ hai.

Xin chào và hẹn gặp lại trong những video kỳ tới.