Mua nhà 11: Ngã Giá Mua Nhà (P2)03:53

  • 0 views
Published on April 19, 2019

Chào mừng quý khách đến với Cẩm Nang Mua, Bán, Thuê Nhà.

Video Ngã Giá Mua Nhà phần hai.

Ngoài những đề mục và điều kiện trong Hợp Đồng Mua Bán, quý khách cũng nên lưu ý khi người mua đưa ra nhiều điều kiện quá và chủ nhà nhận được nhiều offer, họ sẽ chọn offer nào có ít điều kiện hơn. Vì thế, quý khách nên ngồi xuống, cân nhắc những điều kiện quan trọng với chuyên viên địa ốc và loại bỏ bớt những điều kiện không cần thiết.

Quý khách cũng nên lập một danh sách những thứ mà chủ nhà sẽ mang theo hoặc để lại cho người mua, để khi giao nhà quý khách có thể tiện việc theo dõi và check từng thứ một.

Ngoài ra, như đã nhắc qua, Hợp Đồng Mua Bán cũng sẽ có hiệu lực trong một thời gian, thường là 48 tiếng. Sau thời gian này thì tờ đơn sẽ không còn hiệu lực.

Trong đơn còn có ghi rõ ngày giao nhà, thông thường là khoảng từ 30 cho đến 60 ngày từ ngày nhận đơn ngã giá mua. Tuy nhiên, chuyên viên địa ốc của quý khách có thể giúp quý khách đàm phán thời gian thích hợp hơn theo nhu cầu riêng của quý khách.

Khi quý khách mua nhà, thật ra quý khách đang mua quyền sở hữu của căn nhà, và vì vậy tờ đơn title là tối quan trọng và nên được luật sư xem xét kỹ lưỡng. Nếu quyền sở hữu của người bán có vấn đề, quý khách có thể sẽ là người nhận tổn thất nặng nề.

Nếu cảm thấy cần thiết, quý khách có thể đưa cho luật sự đại diện xem qua tờ đơn offer để bảo đảm mọi đề mục đều chính xác và có lợi cho quý khách. Tuy nhiên, thông thường thì chuyên viên địa ốc có thể làm việc này cho quý khách.

Nếu người mua không chấp nhận giá của quý khách, quý khách có thể nộp lại một tờ đơn có sửa chữa, có thể quý khách muốn ngã giá cao hơn, hoặc giảm bớt một vài điều kiện trong tờ đơn trước.

Nếu người mua chấp nhận giá của quý khách, họ sẽ ký và chuyển lại cho quý khách tờ đơn offer hoặc một tờ offer có sửa chữa. Có thể họ muốn tăng giá lên một chút, và nếu quý khách chấp nhận thì quý khách ký vào tờ đơn đã có sửa chữa. Khi nào hai bên đồng thuận, tức là quý khách đã ký vào hợp đồng giao dịch.

Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.quanglamtv.com để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản

Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Ngã Giá Mua Nhà.

Xin chào và hẹn gặp lại trong những Video kỳ sau.