Chuẩn Bị Nhà Để Bán (Phần 2)04:05

  • 0 views
Published on October 10, 2018

Chuẩn Bị Nhà Để Bán (Phần 2)

Chào mừng quý khách đến với chương trình Quang Lam TV

Cảm ơn quý khách theo dõi Video Chuẩn Bị Nhà Để Bán

phần thứ nhất

Trong phần thứ nhất Quang Lam đề cập đến các phần sau:

Thay đổi cũng như nâng cấp cấp kiểu dáng hiện đại cho tất cả bóng đèn và các nguồn đèn trong nhà.

Thay đổi cũng như nâng cấp phòng tắm cho bắt mắt hơn

Thay đổi cũng như nâng cấp Nhà bếp gọn đẹp hơn

Thay đổi cũng như nâng cấp Phòng ăn

Quang Lam tiếp tục những phần còn lại

  1. Cửa ra vào là không gian bên trong căn nhà mà người mua tiếp xúc trước tiên và ấn tượng của 15 giây đầu ấy rất quan trọng. Đừng treo áo lạnh hay chất giày dép như núi. Tủ chứa áo phải gần như hoàn toàn trống để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng.
  1. Mua thùng giấy và băng keo để dọn bớt các vật dụng không cần thiết hay ít dùng. Nên tìm mua thùng giấy carton loại cứng với nhiều kích cỡ khác nhau, đừng tiết kiệm dùng những thùng giấy miễn phí ngoài chợ vì những loại đó mỏng manh và dễ rách, sẽ tạo thêm phiền toái không cần thiết trong lúc di chuyển. Nếu quý vị dự tính sẽ tạm chất đồ trong những kho giữ đồ, nên mướn một cái POD, rồi chất dần đồ vào đó, và gọi công ty đến kéo đi khi đã đầy.
  1. Thuê một người thợ “handyman” giúp làm công việc lặt vặt một vài ngày. Quý vị có thể tìm họ dễ dàng với giá rẻ trên cái trang mạng như Craigslist hay Kijiji. Lập một danh sách những việc nho nhỏ cần hoàn tất cũng như sửa sang trong nhà như lấp những lỗ nhỏ trên tường, vặn chặt cái vòi nước đang rò rỉ, cắt cỏ, dọn lá ngoài sân, hoặc sơn lại một vài bức tường ngoài phòng khách. Vườn trước và vườn sau phải thật ngắn nắp để tạo thu hút.
  1. Nên làm copy thêm tất cả chìa khóa trong nhà. Chuyên viên địa ốc và người mua sẽ cần ra vào nhà của quý vị, và việc có thêm 1, 2 bộ chìa khóa sẽ rất thuận tiện trong suốt quá trình bán nhà.
  1. Sau khi nhà cửa đã ngắn nắp, quý vị nên chuẩn bị cho buổi chụp hình nhà ngay lập tức để tránh sinh hoạt gia đình sau này sẽ làm giảm độ ngắn nắp sạch sẽ mới đoạt được. Nên quay phim trong buổi chụp hình bởi xu hướng xem phim virtual tour là một cách quảng cáo hữu hiệu để người mua tiếp cận căn nhà trước khi chọn xem. Quý vị nên lưu ý hướng ánh sáng mặt trời trong từng gian phòng ở thời điểm thích hợp trong ngày, bởi những căn nhà có nhiều ánh sáng sẽ là những căn nhà được chọn xem và chọn mua nhiều nhất.

Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Báo, Thời Mới

Khi Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng lien lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca   để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua, bán và thuê Bất động sản. Đặc biệt bán nhà cho quý khách hàng chỉ có 1% tiền huê hồng

Cảm ơn Quý khách đã theo dõi Video Chúc quý vị suôn sẻ trong quá trình chuẩn bị nhà để bán

xin chào  và hẹn gặp lại quý khách trong những Video kỳ sau.