Bán nhà 13: Chuẩn Bị Nhà Để Bán (P1)04:47

  • 0 views
Published on April 19, 2019

Chào mừng quý khách đến với chương trình Quang Lam TV

Quá trình bán nhà, nếu có sự hậu thuẫn của chuyên viên địa ốc, sẽ không bao giờ là khoảng thời gian khủng hoảng cho quý khách, nếu quý khách theo những hướng dẫn đúng thời điểm của các chuyên viên. Nhất là nếu quý khách vừa bán nhà cũ và vừa mua nhà mới để chuyển dọn thì thời gian của gia đình sẽ rất hạn hẹp. Sinh hoạt theo thói quen hằng ngày có lẽ sẽ phải thay đổi đôi chút để chuẩn bị cho cuộc sống trong căn nhà mới, khu vực mới. Trong bài này, chúng ta cùng tham khảo lời khuyên của các chuyên viên trong quá trình chuẩn bị nhà để bán, sao cho thời gian được tận dụng tối đa và căn nhà trông đẹp mắt để được giá tối ưu. Đây là những lời khuyên nên thực hiện hoàn tất trong vòng 30 ngày hoặc ngắn hơn.

  1. Thay đổi cũng như nâng cấp kiểu dáng hiện đại cho tất cả bóng đèn và các nguồn đèn trong nhà. Đặt nguồn đèn sáng đúng vị trí sẽ khiến cho căn nhà của quý khách sáng rực hơn, trông ấm cúng và tiện nghi hơn. Ikea là trung tâm bán đèn có nhiều kiểu dáng đẹp với giá rất phải chăng mà quý khách nên ghé.
  2. Dọn dẹp lại phòng tắm cho bắt mắt hơn. Dọn bớt những chai lọ bừa bộn, mua một vài món dụng cụ vệ sinh mới để thay thế cái cũ và một vài tấm khăn màu trung lập mới để treo trong phòng tắm. Nếu quý khách dùng những loại khăn hoặc nệm bọc ghế toilet thì nên lấy ra trong suốt quá trình bán nhà.
  3. Nhà bếp là gian phòng quan trọng, mang tính chất định đoạt quyết định mua hay không. Nếu quý khách không có thời gian để chỉnh chu tất cả phòng trong nhà, thì nhà bếp là nơi quý khách nên dành thời gian để tạo cảm giác ngăn nắp, sạch sẽ. Dọn và vứt bỏ tất cả đồ khô có thể đang làm ổ cho mối. Bàn bếp phải hoàn toàn trống, lò nướng phải sạch sẽ, không vướng mùi. Nên trang trí nhà bếp với trái cây và hoa tươi để tạo cảm giác ấm áp cho người đến xem nhà.
  4. Phòng ăn thường là nơi sinh hoạt chính, nhất là đối với các gia đình Á Đông. Quý khách nên gỡ bỏ những tranh ảnh có tính cách cá nhân và dọn hết tất cả những thứ lặt vặt thường để đầy trên bàn ăn. Nên thay khăn bọc ghế mới, và sắm một cái khăn trải bàn mới.

Đừng quên dọn dẹp các ngăn tủ thường được người mua mở ra xem kỹ lưỡng vì họ muốn biết không gian lưu trữ của họ bao lớn. Quý khách chỉ cần liệt kê vật dụng trong ba hạng mục sau: giữ lại trong kho, cho từ thiện, hoặc vứt bỏ, và từ đó dọn dẹp theo ba tiêu chuẩn trên. Nói chung, khi bán nhà, quý khách nên cất hết những gì liên quan đến cá nhân của những thành viên trong nhà. Quý khách muốn tạo cho người mua cảm giác, đây sẽ là căn nhà của họ mà họ sẽ có toàn quyền trang trí, chứ không còn là căn nhà với những nét đặc trưng của người bán nữa.

Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Báo, Thời Mới

Khi Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca   để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua, bán và thuê Bất động sản. Đặc biệt bán nhà cho quý khách hàng chỉ có 1% tiền huê hồng

Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Chuẩn Bị Nhà Để Bán

phần thứ nhất.

Xin chào  và hẹn lai quý khách trong video phần thứ hai